Viện Đại Học Mở Hà Nội

NGÀNH KIẾN TRÚC

Ngày đăng 14/04/2017

Tên Tiếng Anh: Architecture

  1. Mã ngành tuyển sinh: 52580102
  2. Khối thi V 
  3. Thời gian đào tạo: 5 năm
  4. Văn bằng tốt nghiệp: Kiến trúc sư
  5. Chương trình đào tạo

Chương trình được thiết kế đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kiến thức cơ sở về công việc quy hoạch và thiết kế kiến trúc. Đặc biệt chương trình có sự phối hợp khoa học giũa môn học lý thuyết và thực hành nhằm tạo khả năng cho sinh viên học đến đâu thực hành đến đó và nắm vững kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Cấu trúc chương trình gồm:

-  Kiến thức giáo dục đại cương trang bị và củng cố cho sinh viên các kiến thức nền tảng về Chính trị tư tưởng, Pháp luật, Tiếng Anh và Tin học

-  Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp bao gồm kiến thức cơ sở ngành nhằm củng cố và phát triển năng khiếu thẩm mỹ và hình thành tư duy khoa học thiết kế như Vẽ mỹ thuật, Cơ sở tạo hình, Lý thuyết sáng tác, Cơ sở kiến trúc ...Kiến thức chuyên ngành xây dựng cho sinh viên kỹ năng tư duy tạo hình  thiết kế kiến trúc và quy hoạch theo các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp.

Kết thúc khóa học sinh viên đáp ứng được các yêu cầu thực tế về công việc thiết kế, tư vấn thiết kế, quản lý dự án và nghiên cứu chuyên sâu về quy hoạch, kiến trúc.

      6. Các vị trí công việc có thể đảm nhiệm

- Kiến trúc sư trực tiếp thiết kế kiến trúc và quy hoạch trong các Trung tâm, Viện và các cơ sở thiết kế trực thuộc các ban ngành khác.

- Kiến trúc sư tư vấn về thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất , ngoại thất tại các trung tâm tư vấn và sản xuất.

- Quản lý dự án và giám sát thi công về quy hoạch và kiến trúc.

- Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường ĐH, CĐ, TCCN có đào tạo các chuyên ngành thiết kế .

Đăng ký tư vấn

Lượt xem: 1794